Giới thiệu Sài Gòn Rau Sạch – chúng tôi cung cấp rau sạch tự trồng

Bữa ăn an toàn:

Hơn bao giờ hết, thực phẩm sạch đang là một vấn đề nhức nhối trong đời sống hiện nay, Sài Gòn Rau Sạch ra đời với mục đích mang đến tận tay người tiêu dùng những thực phẩm An Toàn – Chất Lượng – Nguồn Gốc Rõ Ràng từ các nhà cung cấp, trang trại, cơ sở chế biến …trên toàn quốc.

Với mục đích đó Sài Gòn Rau Sạch cam kết cung cấp các loại rau củ quả, thủy hải sản, đặc sản các vùng miền, với các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm Việt 100%.
  • Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản.
  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
  • Có dược sĩ kiểm tra tiêu chuẩn hóa sinh của sản phẩm đầu vào.
  • Kiểm tra định kỳ ở các trung tâm Dịch Tễ – Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Sài Gòn Rau Sạch:

Cửa hàng Đặc Sản Ngon Sạch chúng tôi cung cấp những sản vật từ mọi miền Việt Nam với tiêu chí là Nguồn Gốc Rõ Ràng, sản phẩm phải thuần tự nhiên, không chất bảo quản, không chất hóa học.

Hiện tại, chúng tôi có trang trại cafe, bơ, sầu riêng ở Đaklak và Lâm Đồng. Để chủ động nguồn cung cũng như kiểm soát chất lượng đầu vào chúng tôi tự sản xuất nhiều loại sản phẩm như: cafe, tinh nghệ, mật ong hoa cà phê, bột trà xanh ….  quý khách có thể tham khảo đầy đủ ở đây.

Sài Gòn Rau Sạch là 1 thương hiệu của cửa hàng Đặc Sản Ngon Sạch để cung cấp rau sạch. Và, dể chủ động nguồn cung cũng như kiểm soát chất lượng đầu vào chúng tôi đang trồng rau theo tiêu chuẩn Vietgap ở Lâm Đồng, nên quý khách có thể yên tâm khi mua rau sạch từ chúng tôi.